เลือกช่อดอกไม้วาเลนไทน์สไตล์ Korea ปี 2023 (มีแบบเยอะมากๆ) – Flowerlab by Chanana

วันวาเลนไทน์ใกล้มาถึงแล้ว คิดว่าหลายๆคนที่กำลังมีความรู้สึกดีๆให้กับคนที่เรารู้สึกดีด้วย น่าจะกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์สักชิ้นหนึ่ง ซึ่งของขวัญที่ได้รับความนิยมมากสุดก็คงหนีไม่พ้น ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ ได้แก่ ช่อดอกกุหลาบ ซึ่งมีทั้งแบบเป็นช่อดอกไม้สดและ Preserved Flower (ช่อดอกไม้จริงที่ผ่านกระบวนการนำความชื้นออกด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เก็บได้นาน 3-5 ปี) ปีนี้ Flowerlab มีแบบช่อดอกไม้สไตล์เกาหลี Minimal มาให้เลือกหลายแบบเลย จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ ^^

FRESH COLLECTION

ในวัน Valentine 2023 นี้ร้านดอกไม้ของเราเลือกประเภทของดอกไม้สดมาให้ 3 ชนิดคือ Ecuador Rose, Tulip และ Sunflower (ดอกทานตะวัน) ซึ่งเป็นดอกไม้ที่ได้รับความนิยมสูงและอยู่ใน trend มากๆเลยค่ะ

รายละเอียดด้านบนก็เป็นส่วนของช่อดอกไม้สดที่มีทั้งช่อดอกกุหลาบ ดอกทิวลิปและดอกทานตะวันใน packaging ต่างๆให้ได้เลือกกันตามความชอบ นอกจากดอกไม้สดแล้ว อย่างที่ได้เกริ่นกันไปตอนต้นว่า ยังมีช่อดอกไม้ Preserved ให้เลือกอีกหลายรายการ ปีนี้จะ cute แค่ไหน เลื่อนลงไปชมพร้อมๆกันเลย


PRESERVED COLLECTION

กดปุ่มด้านบน เพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อ

เรียกได้ว่าปีนี้ร้านดอกไม้ Flowerlab by Chanana จัดเต็มมากๆเลย ใครที่สนใจช่อไหนยังไงรีบทักไปจองได้ที่ Line : @flowerlab ปีที่แล้วเปิดจองเพียงไม่นานก็จองเต็มจำนวนแล้ว ใครไม่อยากพลาด ลองทักไปสอบถามแอดมินได้เลยนะคะ ^^ Happy Valentines Day จ้า

#ดอกไม้วาเลนไทน์ #ร้านดอกไม้ # ช่อดอกไม้