กรุณาสั่งก่อนล่วงหน้า 3-7วัน ?ดอกไม้สดจัดส่งภายในกรุงเทพและปริมณฑล ค่าส่งคิดเพิ่มตามระยะทางค่ะ

ร้านดอกไม้ออนไลน์ Delivery , ร้านรับจัดช่อดอกไม้ จาก FlowerLab By Chanana

Signature

Best Seller

เราจะมอบช่อดอกไม้ให้ใครบ้าง?

เราสามารถมอบช่อดอกไม้ในโอกาสต่างๆมากมาย โดยมีรูปแบบของช่อดอกไม้หลากหลาย เช่น ช่อดอกไม้รับปริญญา ช่อดอกไม้แสดงความยินดี ช่อดอกไม้ให้แฟน ช่อดอกไม้ให้คนรัก โดยสามารถเลือกหาซื้อจากร้านดอกไม้ให้ในโอกาสต่างๆดังนี้

1. ช่อดอกไม้แสดงความยินดี

เราสามารถมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสต่างๆ เช่น งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานยินดีตำแหน่งใหม่ งานฉลองวันเกิด เป็นต้น

2. ช่อดอกไม้รับปริญญา

การมอบช่อดอกไม้รับปริญญา นั้นทำให้ผู้รับรู้สึกดีใจ สดชื่น และอบอุ่น หลายๆคนอาจหาของขวัญรับปริญญา เป็นสิ่งของต่างๆ แต่เชื่อเถอะว่าการให้ช่อดอกไม้รับปริญญานั้น จะทำให้ผู้รับรู้สึกมีชีวิตชีวามากกว่าของขวัญรับปริญญาชิ้นอื่นๆอย่างแน่นอน

3. ช่อดอกไม้ให้แฟน, ช่อดอกไม้ให้คนรัก

หลายๆคนอาจหาของขวัญให้แฟน ของขวัญให้คนรัก ในโอกาสครบรอบหรือ ของขวัญเซอร์ไพรส์ เป็นสิ่งของต่างๆ แต่เชื่อเถอะว่าการให้ช่อดอกไม้ในโอกาสสำคัญนั้น จะทำให้ผู้รับรู้สึกมีชีวิตชีวามากกว่าของขวัญชิ้นอื่นๆอย่างแน่นอนเช่นกัน

 

วิธีเลือกช่อดอกไม้ที่ผู้รับต้องถูกใจ

การเลือกช่อดอกไม้ให้กับคนที่เราต้องการจะแสดงความยินดีหรือคนที่เรารักนั้น จะต้องเลือกช่อดอกไม้จากร้านดอกไม้ที่มีแนวทางในการจัดช่อดอกไม้ที่ไปในทางเดียวกันกับความต้องการของลูกค้า ใช้สีที่ผู้รับชอบ เช่นช่อกุหลาบสีแดง ช่อกุหลาบสีชมพู ช่อกุหลาบสีขาว หรือสีต่างๆ โดยเฉพาะช่อดอกไม้รับปริญญา ผู้ให้จะต้องเลือกรูปแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการพกพาของบัณฑิตและต้องเป็นช่อดอกไม้ทันสมัยด้วย รับรองว่าร้านดอกไม้หลายๆร้านในปัจจุบัน สามารถจัดหาให้ถูกใจผู้รับได้ไม่ยากเลย

Contact us

?กรุณาสั่งก่อนล่วงหน้า 2-7 วัน ?

?ดอกไม้สดจัดส่งภายในกรุงเทพฯ ?

?ดอกไม้แห้งจัดส่ง ems ทั่วประเทศ ?